Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng phổ biến ở rất nhiều người, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều chi phí, những phương pháp điều trị tại Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Thoái hóa đốt sống cổ có thể hiểu là tình trạng đĩa đệm và đốt sống bị suy thoái do lớp sụn, xương dưới sụn bị bào mòn.

Thông thường, những người trên 60 tuổi có nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ cao. Bên cạnh đó, thoái hóa đốt sống cổ ở người trẻ cũng ngày càng trở nên phổ biến vì những thói quen xấu trong sinh hoạt, vận động hằng ngày.

Thoái hóa đốt sống cổ có thể hiểu là tình trạng đĩa đệm và đốt sống bị suy thoái
Thoái hóa đốt sống cổ có thể hiểu là tình trạng đĩa đệm và đốt sống bị suy thoái

Nếu không điều trị, ứng dụng cách chữa thoái hóa đốt sống cổ kịp thời và đúng phương pháp, bệnh lý này có thể biến chứng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng lâu dài tới sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Đó là chưa kể đến tình trạng thoái hóa đốt sống cổ chèn dây thần kinh, gây ra đau nhức và suy giảm 1 số chức năng của cơ thể.

Đốt sống cổ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đốt sống và xương khớp. Đồng thời, vị trí này cũng rất dễ chịu tổn thương vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Cho nên, khi phát hiện thoát vị đĩa đệm cột sống cổ c5 c6, bệnh nhân cần tới Phòng khám Vật lý trị liệu tại Bình Dương để được kiểm tra và hướng dẫn điều trị ngay.

Nguyên lý điều trị của cách chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ nên tập gì? Lời khuyên dành cho các bệnh nhân đó là nên áp dụng các bài tập vật lý trị liệu phù hợp với tình trạng hiện tại.

Thực tế, can thiệp vật lý trị liệu mang đến tác dụng tích cực, lại không gây quá sức hay quá mức đau đớn do không tác động xâm lấn ở các đối tượng người bệnh. Sau khi điều trị, người bệnh cũng không phải lo ngại tác dụng phụ gây ra đối với sức khỏe.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ thế nào?
Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ thế nào?

Những người bị thoái hóa đốt sống cổ gây chóng mặt thường đã ở mức độ nghiêm trọng nên cần bổ sung thêm liệu pháp tác động nhiệt, điện, sử dụng thuốc.

Trong 1 số trường hợp nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa thoái hóa đốt sống cổ cường độ mạnh để giải quyết tình trạng bệnh hiệu quả hơn.

Việc điều trị có thể can thiệp tác dụng nhiệt, điện,...
Việc điều trị có thể can thiệp tác dụng nhiệt, điện,…

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức thế nào?

Tại Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức, chúng tôi triển khai điều trị thoái hoá đốt sống cổ theo liệu trình phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Y bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng hiện tại và gợi ý phác đồ, cách chữa thoái hóa đốt sống cổ tương ứng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bài tập cho người thoái hóa đốt sống cổ sao cho tối ưu hóa hiệu quả và rút ngắn liệu trình.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh trạng của các bệnh nhân
Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh trạng của các bệnh nhân

Bệnh nhân có thể tới phòng khám để tập luyện, hỗ trợ các phương pháp nhiệt, điện. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bài tập tự thực hiện tại nhà giúp quá trình điều trị, phục hồi được tốt hơn.

Với cách chữa thoái hóa đốt sống cổ và các bài tập luyện tập hiệu quả, cùng với đó là sự theo dõi chặt chẽ của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân sẽ nhận thấy những cải thiện rõ rệt theo thời gian.

Đối với bệnh nhân luyện tập tại nhà, có thể liên hệ với bác sĩ để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc thường xuyên.

Chất lượng điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Tâm Đức

Phòng khám Vật lý trị liệu tại Bình Dương của chúng tôi đã và đang điều trị thành công rất nhiều ca thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay, chóng mặt với mức độ nghiêm trọng từ thấp đến cao.

Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng thoái hóa hiện tại và gợi ý phác đồ điều trị, cách chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả, phù hợp nhất.

Chất lượng điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại phòng khám của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Tâm Đức được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, cho phản hồi cực tích cực
Chất lượng điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Tâm Đức được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, cho phản hồi cực tích cực

Phòng khám tự hào nghiên cứu và phát triển những bài tập chuyên sâu, hỗ trợ điều trị nhanh chóng và dứt điểm.

Ngoài ra, phòng khám còn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bệnh nhân thông qua các kênh linh hoạt. Nhờ đó, khách hàng sẽ luôn có cảm giác an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Đức, bệnh nhân sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả, an toàn nhất. Quá trình hồi phục sẽ được theo dõi và ghi nhận từng ngày, giúp bệnh nhân biết được tình trạng đốt sống cổ của mình như thế nào. Nếu như bạn đang cần được tư vấn và hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống cổ, hãy đến Phòng khám Vật lý trị liệu của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Đặt Lịch Ngay

Tin Khác