Máy nén ép trị liệu

Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch dùng để điều trị Bệnh lý giãn tĩnh mạch hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Đây là bệnh mãn tính, xảy ra do quá trình lão hóa của cơ thể theo tuổi tác. Biểu hiện là sự suy yếu chức năng van các tĩnh mạch ở chân, khiến máu dẫn về tim không triệt để, gây ứ đọng máu trong các tĩnh mạch chân làm cho tĩnh mạch sưng to. Bệnh lý này có thể được điều trị bằng phương pháp nén ép áp lục hơi.

Máy nén ép áp lực hơi điều trị suy giãn tĩnh mạch là sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các phòng khám vật lý trị liệu và sử dụng tại gia đình hoặc bất cứ nơi đâu.

Máy bao gồm túi tay hoặc túi chân với nhiều khoang hơi tích hợp, có thể điều chỉnh áp lực riêng cho từng khoang, có thể ngắt bơm hơi khoang bất kì. Đặc biệt số lượng khoang tối đa có thể lên tới 24 khoang, gấp 4 lần số khoang các máy thông thường khác. Với số lượng khoang nhiều giúp cho việc nén ép đạt hiệu quả cao hơn.

Tác dụng lâm sàng

1- Tăng cường tốc độ dòng chảy của tĩnh mạch và dịch bạch huyết: Tác dụng tới những tĩnh mạch nằm sâu, và các mạch bạch huyết giúp gia tăng của vận tốc, lưu lượng máu vào tĩnh mạch và hệ thống bạch huyết.

2- Hiệu ứng sinh hóa: cung cấp các lực cứng và lực đàn hồi tới các cơ quan giúp chống huyết khối, xơ và giãn mạch.

3- Tác dụng trên các cơ quan phù nề: áp lực, được thực hiện trên da, và được chuyển đến các lớp dưới da. Quá trình này làm cho khả năng hấp thụ của mao mạch được lớn hơn, giảm bạch huyết kẽ, và sự lớn lên của nề.

Liệu pháp điều trị bằng áp lực khí hoạt động để cải thiện lưu thông, và bổ sung, hỗ trợ cho phương pháp điều trị khác giúp loại bỏ độc tố, cellulite, giãn tĩnh mạch và có được cơ thể mảnh mai. Liệu pháp điều trị bằng nén ép rất tốt để giải quyết một số vấn đề như khả năng giữ nước và lưu thông bạch huyết qua đó độc tố và chất béo sẽ được loại bỏ. Một cơ thể hoàn hảo được sẽ được gắn các máy nén khí, từ các ngón chân trở lên, do đó kích thích lưu thông và bài tiết. Thông qua dẫn truyền bạch huyết có hiệu quả, Liệu pháp điều trị bằng proteoza giúp cơ thể có cơ chế tự nhiên để thanh lọc, bù trừ độc tố trong cơ thể. Sự phục hồi và oxy hóa giúp tạo nên sự mảnh mai của chân, buttox, bụng, cánh tay. Bệnh nhân sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Tĩnh mạch:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép tác động trở lại tĩnh mạch, ví như các tác động sinh lý được tạo ra từ máy bơm vào chân và cơ bắp. Bằng cách này, nó có thể đẩy máu liên tục vào hệ thống tĩnh mạch.

Bạch huyết:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép có hiệu quả trong việc tác động đến hệ thống bạch huyết để điều trị phù nề, cũng như điêu trị phản ứng phù nề và xơ cứng.

Thẩm mỹ:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép được sử dụng rộng rãi trong y học thẩm mỹ, hơn tất cả các ứng dụng khác để giải chữa phù nề, tích nước. Điều quan trọng nhất là các bệnh lý này đều liên quan đến tình trạng mỡ dưới da và đặc biệt là cải thiện tình trạng da sần vỏ cam (cellulite).

Can thiệp sau phẫu thuật:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép khí có thể được áp dụng vì những lý dọ chính sau:

Bài tiết nước can thiệp sau phẫu thuật vú

Liệu pháp điều trị khí nén làm giảm tải bạch huyết và đồng thời gia tăng khối lượng bạch huyết nhằm giảm phù nề

Bài tiết nước sau hậu phẫu, giảm phù nề;

Hỗ trợ sau phẫu thuật thẩm mĩ: Nâng, cắt mí mắt, giảm chất béo có thể tạo ra phù nề và tác động kịp thời sau phẫu thuật điều trị với sự hỗ trợ của liều pháp này có thể ngăn chặn hoặc làm giảm phù nề rất nhanh

Vật lý trị liệu:

Bệnh lý về khớp: liệu pháp nén ép hỗ trợ hiệu quả ngăn chặn phù nề.

Suy nhược: mát xa áp lực khí nén phù hợp và hiệu quả để thay thế và hỗ trợ các cơ chế sinh học

Đau cổ: Nguyên nhân của đau cổ là căng cơ và co cứng, massage và bài tiết nước ở kẽ giúp cải thiện và giảm đau cổ, thắt và đau do ngồi sai tư thế

Nén ép trị liệu có hiệu quả trong giảm béo:

Nhờ vào hoạt động của áp lực, các tế bào mỡ (có chứa nước và trigleciredis) có thể được đào thải, bằng cách giải phóng chất béo và quá oxy hóa của chất béo.

Bằng cách này, tác động của nén ép trị liệu, (thực hiện trong thời gian đi bộ trên máy chạy bộ), là hệ thống bài tiết nước tối ưu, và bơm veno bạch huyết, kích thích cả hai từ áp lực cơ khí và cũng từ giữa gan bàn chân.

Nén ép trị liệu trong  thể thao:

Nén ép trị liệu giúp giảm đau cơ bắp sau khi luyện tập. Dẫn lưu bạch huyết và phục hồi cơ bắp bị tổn thương. Nó cũng rất hữu ích để thực hiện điều trị. Nó cũng rất hữu ích để thực hiện điều trị nén ép với hiệu suất cao và lâu dài.

Đặt Lịch Ngay

Tin Khác