Trị tê tay – Yên tâm hơn với phác đồ điều trị chuẩn bài bản tại Phòng khám Tâm Đức

Tê 2 bàn tay là 1 trong những vấn đề tạo nên bất tiện lớn cho sinh hoạt của nhiều người. Tưởng chừng như những biểu hiện không mấy phức tạp, tuy nhiên trên thực tế, tê tay lại tiềm ẩn nhiều khả năng tổn thương ở hệ thống thần kinh, cơ xương khớp. Nhằm tạo điều kiện giúp người bệnh nắm bắt rõ hơn các vấn đề liên quan đến việc điều trị tê tay, Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Đức đã ra đời.

Dịch vụ chuẩn chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, Tâm Đức có thể em là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn.

Tê bàn tay có gì đáng lo ngại?

Bị tê bàn tay phải, tay trái hay cả 2 bàn tay là tình trạng xảy ra phổ biến ở nhiều lứa tuổi hiện nay.

Có nhiều nguyên nhân có thể gây tình trạng tê tay.

Chẳng hạn như: thường xuyên khi duy trì 1 tư thế quá lâu, cũng có thể do vận động ở cường độ không phù hợp, do chấn thương ở vùng tay hoặc do mang vác các vật nặng thường xuyên khiến tay tê mỏi hoặc xảy ra những tổn thương nhất định,…

Các đối tượng bị tê tay cũng có thể là dấu hiệu khởi phát, cho thấy những tổn thương nhất định ở hệ thống thần kinh, cơ khớp.

Thực tế, không chỉ riêng tại phần tay mà những tổn thương do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, các chứng viêm khớp cũng sẽ gây ra những chèn ép, dẫn truyền qua dây thần và tạo nên cảm giác tê bì này.

Các đối tượng bị tê tay cũng có thể là dấu hiệu khởi phát, cho thấy những tổn thương nhất định ở hệ thống thần kinh, cơ khớp
Các đối tượng bị tê tay cũng có thể là dấu hiệu khởi phát, cho thấy những tổn thương nhất định ở hệ thống thần kinh, cơ khớp

Biểu hiện của tê tay có thẻ kể đến như các phần đầu ngón tay có cảm giác châm chít, tay tê rần, làm gián đoạn khả năng vận động của tay trong 1 thời gian ngắn.

Ở mức độ nặng hơn, tê bàn tay còn lan rộng ra cả phần cánh tay, bả vai, xuất hiện các cơn đau nhức xen kẽ.

Nếu đây là các dấu hiệu bệnh lý, khi không được điều trị tê tay đúng cách, kịp thời, các tổn thương tăng nhanh và thậm chí ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Biểu hiện của tê tay có thẻ kể đến như các phần đầu ngón tay có cảm giác châm chít, tay tê rần
Biểu hiện của tê tay có thẻ kể đến như các phần đầu ngón tay có cảm giác châm chít, tay tê rần

Như vậy, nếu bạn đã và đang có những dấu hiệu tê tay, đặc biệt là ở những trường hợp quá mức thường xuyên, tình trạng tê tay có dấu hiệu tăng nặng theo thời gian thì cần theo dõi sát sao, liên hệ ngay các phòng khám chuyên nghiệp để được hỗ trợ, thăm khám và tiến hành xác định nguyên nhân chính xác.

Trên cơ sở này, việc trị tê tay cũng đảm bảo kịp thời, cho hiệu quả tối ưu nhất.

Điều trị tê tay – Đâu là giải pháp đáng cân nhắc cho bạn?

Có thể thấy, tê tay phải, tay trái hoặc tình trạng lan cả các phần cơ thể xung quanh khi ở mức độ nặng khiến nhiều người phân vân không biết đâu là giải pháp trị liệu tôi ưu nhất.

Ở tình trạng cơn đau gia tăng về tần suất, mức độ, thực tế việc điều trị tê tay dứt điểm sẽ khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn, lâu dài hơn.

Thay vì dùng thuốc để chống chế các cơn đau tức thời, người bệnh có thể thăm khám, trị tê tay tại các cơ sở vật lý trị liệu chuyên nghiệp để xác định chính xác nguyên nhân, từ đó đưa ra phác đồ tập luyện, điều trị phù hợp nhất.

Điều trị tê tay được đánh giá là hiệu quả hơn cả với phương pháp can thiệp vật lý trị liệu
Điều trị tê tay được đánh giá là hiệu quả hơn cả với phương pháp can thiệp vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu được đánh giá cao trong trường hợp này bởi không chỉ cho hiệu quả giảm đau rõ qua mỗi lần điều trị tê tay, phương pháp này còn khắc phục từ chính nguyên nhân, gốc bệnh gây ra chứng tê tay trái.

Người bệnh sau thời gian điều trị tê tay có thể giảm triệu chứng đáng kể. Ngăn ngừa tối đa những tình trạng tăng nặng tổn thương ở phần cơ, xương khớp tay. Việc sinh hoạt, vận động theo nhanh chóng được cân bằng và không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi tình trạng bệnh này nữa.

Có gì nổi bật ở Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Đức trong việc điều trị tê tay?

Được biết đến là phòng khám vật lý trị liệu tại Bình Dương với độ chuyên nghiệp cao, Tâm Đức là cái tên được nhiều người tìm đến khi trị tê tay nói riêng hay cần can thiệp điều trị các bệnh về hệ thống thần kinh – cột sống, hệ thống cơ – xương – khớp bằng nói chung.

Hoạt động với phương châm mang đến hiệu quả trị liệu chất lượng, giảm nhanh các cơn đau, giúp người bệnh nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày, trở về trạng thái cân bằng như ban đầu, phòng khám đã và đang không ngừng cải tiến các dịch vụ điều trị tại đơn vị.

Đến với phòng khám, bạn sẽ được giải đáp chi tiết tê tay khi ngủ là dấu hiệu của bệnh gì, các tình trạng liên quan cũng như cách trị tê tay khi ngủ tức thời.

Tư vấn, thăm khám, trị tê tay chuyên nghiệp tại Tâm Đức
Tư vấn, thăm khám, trị tê tay chuyên nghiệp tại Tâm Đức

Sau khi tư vấn, lên phác đồ điều trị tê tay cho mỗi mức bệnh trạng khác nhau, các bác sĩ tại đơn vị sẽ tư vấn cụ thể những liệu pháp được điều trị trong quá trình này. Giúp người bệnh nắm bắt rõ hơn, để việc điều trị được phối hợp tuần tự, cho tác động phục hồi tối ưu nhất.

Để trị tê tay, tại Phòng khám vật lý trị liệu tại Bình Dương, chúng tôi áp dụng các biện pháp như: xoa bóp, các bài tập thư giãn cơ, sử dụng điện trị liệu, nhiệt trị liệu, ứng dụng sóng, các tia hồng ngoại, sáp paraphin trị liệu,…

Về cơ bản, cơn đau sẽ được giảm nhanh chóng, giảm tình trạng sưng viêm ở vùng cơ quan bị tổn thương. Qua đó, kích thích khả năng phục hồi của hệ thống cơ, khớp,…

Để trị tê tay, tại Phòng khám vật lý trị liệu tại Bình Dương đã và đang áp dụng các biện pháp đa dạng
Để trị tê tay, tại Phòng khám vật lý trị liệu tại Bình Dương đã và đang áp dụng các biện pháp đa dạng

Giờ đây, điều trị tê bàn tay không phải là vấn đề đáng lo ngại quá mức với sự hỗ trợ chuẩn chuyên nghiệp tại Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Đức. Theo đó, để được đặt lịch hẹn trị tê tay cũng như được tư vấn sơ lược đối với tình trạng này, bạn có thể liên hệ Phòng khám chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Đặt Lịch Ngay

Tin Khác